Dịch Vụ Quảng Cáo Google – Leo Top 1 – Giá Cực Rẻ 2022

Trong thời đại bùng nổ cách mạng công nghiệp Internet như hiện nay, Google chính là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. Lượng truy cập, tìm kiếm thông tin của Google mỗi ngày có thể bằng một phần ba dân số cả thế giới. Vì vậy trang công cụ này mở ra một cơ hội tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Ngay bây giờ cùng Saobay Branding tìm hiểu về Google Adsdịch vụ quảng cáo Google của Saobay Branding có gì hot nhé!

Dịch vụ quảng cáo Google Ads Saobay Branding

Saobay Branding là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín nhất Việt Nam. Saobay Branding phát triển với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm hướng đến.

Chuyên Nghiệp

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành quảng cáo Google, đã trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau được triển khai từ trong nước và cả ngoài nước. Saobay Branding chính là đơn vị có hệ thống quy trình làm việc bài bản và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Saobay Branding cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình làm việc, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn thông tin rõ ràng, minh bạch. Tất cả những điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng chủ động nắm được thông tin và chi phí.

Sáng tạo

Chạy quảng cáo Google không chỉ đơn giản là tiếp cận các thuật toán của Google mà cần phải có nội dung chất lượng, thân thiện với người dùng Google. Để làm được điều này yêu cầu đội ngũ phải có sự sáng tạo và luôn thấu hiểu được tâm lý khách hàng. Sáng tạo nội dung, nắm bắt hành vi mua hàng, thay đổi theo “trend” là những gì bạn nhận được từ đội ngũ Saobay Branding.

Uy tín

Trong làm ăn, chữ “Tín” chính là điều quan trọng nhất và Saobay Branding hiểu điều này. Đến với dịch vụ quảng cáo Google Saobay Branding, bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng, giá thành và độ uy tín. Chúng tôi sẽ đưa cho bạn chiến dịch tối ưu nhất và ngân sách quảng cáo tốt nhất thị trường. Mọi thông tin sẽ được nêu trên hợp đồng rõ ràng, cụ thể.

Khách hàng của Saobay Branding có thể trực tiếp quản lý ngân sách của mình chủ động, nhiệm vụ của chúng tôi là sẽ đưa ra các đề xuất tối ưu cho bạn. Do đó trong suốt quá trình làm việc với nhau luôn luôn giữ được sự minh bạch tài chính.

Tại sao bạn nên chạy quảng cáo Google ngay bây giờ?

Google Ads là nền tảng quảng cáo lớn nhất hiện nay, nếu bạn biết nắm bắt sức mạnh của nó thì nó sẽ giúp đưa doanh nghiệp của bạn có một doanh số mà có thể trước đây bạn không tưởng tượng ra được.

Hướng đến khách hàng mục tiêu

Đây chính là một trong những ưu thế lớn nhất của Google Ads. Dựa vào hệ thống AI của mình, Google nhanh chóng khoanh vùng được khách hàng tiềm năng thông qua từ khóa mà họ đã tìm kiếm, Google sẽ đưa sản phẩm của bạn đến khách hàng tiềm năng nhanh nhất.

Ví dụ bạn đang tìm mua một chiếc laptop mới, bạn đã search từ khóa “mua laptop mới” để tìm thông tin. Nếu cửa hàng bán laptop nào triển khai chạy dịch vụ quảng cáo Google thì ngay lập tức các thông tin về cửa hàng sẽ được hiển thị trên thanh công cụ tìm kiếm của người tìm từ khóa.

Đo lường kết quả xem nhanh chóng

Hệ thống đo lường của Google Ads sẽ cho bạn mọi thông tin cần thiết nhất trong khi sử dụng dịch vụ. Những thông tin như số lần nhấp chuột vào link mua hàng, số lần nhấp vào quảng cáo, lượt truy cập vào web, tỷ lệ chuyển đổi traffic thành sản phẩm đều được thống kê chính xác.

Với các hình thức quảng cáo trên mạng xã hội khác thì gần như không thể thực hiện được các chỉ số thống kê này. Khi bạn hiểu về các chỉ số thống kê này sẽ cho bạn biết đâu là chiến dịch triển khai quảng cáo hiệu quả nhất.

Hiệu quả và chi phí thấp

Quảng cáo Google có chi phí tương đối mềm hơn so với các loại hình tiếp thị trên mạng xã hội khác. Hệ thống chạy Google Ads được vận hành tự động hóa gần như toàn bộ, bạn sẽ không tốn thời gian mỗi ngày vào chỉnh sửa hệ thống.
Tỷ lệ chuyển đổi dựa trên lượt xem cũng rất cao, nếu bạn có content tốt, thu hút người đọc thì Google sẽ ưu tiên hiển thị của bạn cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

5 Lợi ích sử dụng dịch vụ quảng cáo Google của Saobay Branding

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và trải qua hơn hàng ngàn hợp đồng quảng cáo Google Ads khác nhau, Saobay Branding hiểu đâu là những gì cần thiết cho một chiến dịch quảng cáo Google hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẽ tạo ra những chiến dịch marketing hiệu quả nhất mà bạn không thể tìm thấy ở nơi nào khác.

Nghiên cứu & Thấu hiểu

Bước đầu tiên, chúng tôi sẽ dành thời gian để nghiên cứu thật kỹ về doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là các sản phẩm bạn cần quảng cáo. Các vấn đề mà Saobay Branding sẽ đưa ra như tỷ suất lợi nhuận kinh doanh, tìm kiếm đối tượng mục tiêu và chiến dịch nào sẽ phù hợp với bạn. Chúng tôi biết chỉ có thực sự thấu hiểu sản phẩm của bạn mới có thể đưa ra chiến lược phù hợp.

Nghiên cứu thị trường

Saobay Branding dành phần lớn thời gian để tìm hiểu thị trường sản phẩm của khách hàng. Nghiên cứu đâu là khách hàng mục tiêu, đâu là khách hàng tiềm năng, và đâu là đối thủ của khách hàng. Chúng tôi có những phần mềm nghiên cứu, phân tích các vấn đề trên một cách dễ dàng. “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” bạn sẽ biết rõ tất cả những gì đối thủ đang làm và từ đó Saobay Branding tư vấn bạn cần làm những gì để chiến thắng.

Phân tích dữ liệu toàn diện

Các con số sẽ đưa ra đâu là kênh Google hiển thị và thu được kết quả cao nhất. Đồng thời còn có thể cho ta biết được xu hướng tìm kiếm của mọi người gần đây là gì mà từ đó thay đổi chiến dịch.

Báo cáo, phân tích và tối ưu

Báo cáo sẽ đưa ra những con số nào hiệu quả, con số nào không hiệu quả và đồng thời giúp bạn luôn luôn theo dõi được chiến dịch của mình. Hàng tháng, Saobay Branding sẽ tổng hợp và gửi đến bạn báo cáo và đưa ra chiến lược cho tháng tới.
Mỗi tháng sẽ có ít nhất một lần họp lại với khách hàng, để có thể cùng nhau phân tích và tối ưu lại chiến lược. Chúng tôi luôn muốn khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Tối ưu hóa chi phí bỏ ra

Đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chạy quảng cáo, Saobay Branding biết cách làm thế nào để giảm tối đa chi phí bạn cần bỏ ra nhưng vẫn sẽ đạt được doanh thu mà bạn mong muốn.

Các dịch vụ quảng cáo Google của Saobay Branding

Có nhiều hình thức Google Ads tiếp cận khách hàng, nhưng dưới đây là những dịch vụ quảng cáo Google phổ biến nhất hiện nay. Các dịch vụ này đã mang về doanh thu hàng trăm triệu hằng tháng cho khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo Google qua công cụ tìm kiếm

Trong thời buổi Internet phát triển như hiện nay, mỗi khi cần mua sắm hay sử dụng một dịch vụ gì, khách hàng sẽ có xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm trước qua Google. Chính vì hành vi mua hàng này của khách mà hình thức quảng cáo này vô cùng hiệu quả.

Khi người dùng tiến hành tìm kiếm từ khóa, Google Ads sẽ ngay lập tức hiển thị quảng cáo đến người dùng. Dịch vụ giúp tiếp cận nhanh và chính xác khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo Google GDN và Banner

GDN giúp cho việc nhận diện thương hiệu của bạn được tăng lên rất nhiều, tạo cảm giác kích thích tò mò về sản phẩm mà họ quan tâm. Bên cạnh đó GDN có thêm tính năng “bám đuôi” khách hàng thông qua các Banner. Banner quảng cáo sẽ hiển thị trên các Website đối tác của Google. Hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện lập đi lập lại trong đầu khách hàng.
Khác biệt giữa GDN và Banner là GDN sẽ xuất hiện dựa trên các Website họ hay truy cập còn Banner xuất hiện những sản phẩm khách hàng đã từng truy cập.

Dịch vụ quảng cáo Google Youtube Video

Nếu bạn chưa biết thì Youtube cũng là một nền tảng thuộc Google, là kênh chia sẻ Video lớn nhất thế giới hiện nay. Theo thống kê vào đầu năm 2022, Youtube có đến gần 35 triệu Active Users mỗi ngày và gần 3 tỷ Active Users hàng tháng, con số vẫn tăng dần đều theo thời gian. Với con số truy cập lớn như vậy, Google đã tận dụng làm quảng cáo. GDN cũng xuất hiện trên Youtube nhưng mà Video Ads mới là hình thức hiệu quả nhất.

Các quảng cáo trên Youtube thường thấy nhất là khi bạn tìm kiếm từ khóa, quảng cáo trước khi video muốn xem được phát, quảng cáo giữa video đang xem,.. Đây là chiến dịch quảng cáo xu hướng ngày nay, đem lại hiệu quả cao. Một video quảng cáo chất lượng có hiệu quả về mặt chuyển đổi sản phẩm hay nhận diện thương hiệu cao hơn rất nhiều lần so với những bài viết đăng tải lên website.

Dịch vụ quảng cáo Google Shopping Ads

Đây là dịch vụ quảng cáo được rất nhiều nhà bán lẻ trực tuyến, đặc biệt là các chủ cửa hàng hoạt động trên các sàn thương mại điện tử. Nó là công cụ đưa hình ảnh sản phẩm của bạn đến khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất, khách chỉ cần tìm kiếm các từ khóa về sản phẩm của bạn thì Google sẽ đưa hình ảnh sản phẩm của bạn hiển thị ngay trên cùng trang tìm kiếm của khách hàng.

Bạn có thể tạo chiến dịch quảng cáo theo nhiều hình thức khác nhau để có thể tối ưu hóa được quy trình quảng cáo, đem về doanh thu cao hơn rất nhiều.

Dịch vụ quảng cáo Google Gmail Ads

Google Gmail Ads hoạt động bằng cách gửi email đến email của khách hàng.Thường sẽ xuất hiện trong phần Social & Promotions. Gmail Ads đặc biệt phù hợp với các sản phẩm tầm trung và tầm sang đắt tiền hay các sản phẩm số. Ngoài ra có thể áp dụng cho những sản phẩm về lĩnh vực công nghệ. Khách hàng của những sản phẩm kể trên có xu hướng check mail thường xuyên.

Dịch vụ quảng cáo Google hiển thị lại

Khi khách hàng đã truy cập vào xem sản phẩm của bạn, dù khách đã thoát ra và vào web khác, lướt mạng, xem Youtube thì vẫn thấy được sản phẩm của bạn hiển thị, đó chính là quảng cáo hiển thị lại.

Chiến dịch tiếp thị lại này nhắm bám đuôi khách hàng, tạo hiệu ứng có phần dồn dập, thúc đẩy quá trình mua hàng diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên cần phải kiểm soát ở mức độ cho phép được, tránh người dùng tạo cảm giác mất thiện cảm và bị làm phiền.

Quy trình nhận dịch vụ quảng cáo Facebook Saobay Branding:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay cần tư vấn về dịch vụ thì hãy điền vào form mẫu ở bên dưới. Hãy cung cấp các thông tin chính xác như thông tin doanh nghiệp, sản phẩm,..Saobay Branding sẽ tiếp nhận để liên hệ lại với bạn.

Saobay Branding liên hệ và trao đổi trực tiếp

Sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận tư vấn của Saobay Branding sẽ trực tiếp liên hệ với quý khách. Cả hai bên sẽ cùng thảo luận các phương án, chiến dịch tối ưu hóa cho sản phẩm cũng như thông báo dự toán chi phí.

Ký hợp đồng

Sau khi cả hai bên đã thỏa thuận được với nhau về chiến dịch quảng cáo Facebook sẽ tiến tới việc ký kết hợp đồng thỏa thuận. Trong hợp đồng sẽ có nhiệm vụ và quyền của mỗi bên, hình thức thanh toán và giai đoạn thanh toán.

Hoàn tất chiến dịch

Saobay Branding sẽ tiến hành dịch vụ quảng cáo Google như thỏa thuận. Cả hai bên sẽ tiến hành quản lý và báo cáo lại các số liệu trong suốt quá trình diễn ra chiến dịch.

Chi phí dịch vụ quảng cáo Google

Saobay Branding không thể nào đưa một mức giá chính xác được, chúng tôi cần thời gian để hiểu sản phẩm của bạn và đâu là hình thức Google Ads hiệu quả nhất với sản phẩm đó. Vì vậy chi phí sẽ rất khác nhau, bạn hãy điền thông tin vào mẫu ở bên dưới hay gọi trực tiếp cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Saobay Branding để dự toán chi phí nhé.

Khi tiến hành chạy quảng cáo Google, chúng tôi sẽ mua các hành động cụ thể. Ưu điểm là Google Ads không tính phí nếu khách hàng chỉ thấy sản phẩm nhưng không nhấp vào xem. Có nhiều hoạt động Google cần mua như: Mỗi lượt click vào web CPC, mỗi lượt view xem Video CPV. 1000 lượt hiển thị CPM hay mỗi lượt cài đặt App CPI,..

Ngoài ra giá dịch vụ quảng cáo Google sẽ ảnh hưởng đôi chút bởi các yếu tố:

 • Chất lượng trang đích: Trang Web của bạn càng tối ưu tốt sẽ có chi phí thấp hơn.
 • Lưu lượng khách hàng mong muốn chạy là bao nhiêu.
 • Các lĩnh vực có tính cạnh tranh cao như thẩm mỹ, du lịch, bất động sản có tính cạnh tranh lớn, chi phí sẽ cao hơn.

Tuy nhiên bạn cần biết, chi phí tỷ lệ thuận với hiệu quả nếu áp dụng chính xác. Chi phí bỏ ra cao thì đồng nghĩa Google Ads tiếp cận khách hàng tốt hơn, tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cũng sẽ cao hơn.

Biểu mẫu đăng ký tư vấn dịch vụ


  Một số feedback từ dịch vụ Saobay Branding

  Tuy là chủ của một cơ sở bán ghế văn phòng nhưng không biết quảng cáo thế nào cho sản phẩm của mình để được nhiều người biết đến hơn. Tôi được giới thiệu sử dụng dịch vụ của Saobay Branding và chúng tôi hợp tác trong 6 tháng. Điều bất ngờ là chỉ trong 6 tháng, doanh thu của tôi đã tăng gấp 4 lần, tôi đã phải tạm ngưng nhận đơn hàng để đảm bảo tiến độ đồng thời xây dựng thêm cơ sở sản xuất mới cho khách hàng tương lai. Cảm ơn Saobay Branding.

  Bạn có thể đã biết người Sale Bất động sản là nghề không hề dễ dàng dù thu nhập có thể rất cao. Tôi đã tìm cách làm sao các dự án của bản thân có thể tìm kiếm được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Nhận những lợi ích từ Google Ads, tôi tìm đến dịch vụ của Saobay Branding. Sau hơn 1 tháng thôi, tôi đã có thêm 3 khách hàng nữa ký hợp đồng thành công nhờ những quảng cáo Google Ads. Tới tận bây giờ chúng tôi vẫn hợp tác và tôi năm nào cũng trở thành nhân viên Sale xuất sắc nhất của công ty.

  Một vài câu hỏi thường gặp

  Thời gian Setup chiến dịch quảng cáo Google mất bao lâu?

  Sau khi tiến hành trao đổi, nghiên cứu với khách hàng thì Saobay Branding sẽ tiến hành kế hoạch ngay. Thông thường sẽ mất từ 5-7 ngày để có thể bắt đầu được.

  Làm sao để biết được dịch vụ hiệu quả hay không?

  Yên tâm vì Saobay Branding sẽ đo lường và tối ưu cho bạn biết bằng các công cụ từ Google. Sau khi tổng hợp sẽ gửi báo cáo định kỳ đến bạn một cách minh bạch.

  Chúng tôi không ở TPHCM có hợp tác được không?

  Hoàn toàn có thể, Saobay Branding đã thực hiện hàng ngàn dự án mà không cần gặp mặt trực tiếp khách hàng. Điều này là không cần thiết vì chúng ta có thể trao đổi online 100%.

  Thông tin liên hệ Saobay Branding:

  • Địa chỉ: 293 Nguyễn Tất Thành – Thanh Bình – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Hotline: 0966 948 065
  • Fanpage: https://www.facebook.com/saobay.media
  • Email: ngocson.ops@gmail.com

  Bài viết liên quan