Dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web uy tín, chuyên nghiệp 2022

Trong thời đại phát triển hiện nay, Website chính là một doanh nghiệp thu nhỏ trên internet, điều này giúp cho doanh nghiệp tiếp cận nhanh hơn, tốt hơn với khách hàng. Chính vì vậy, để không ngừng phát triển doanh nghiệp, thì cần phải tập chung tối ưu, nâng cấp, sửa chữa web liên tục, phù hợp với doanh nghiệp và thị trường. 

Vậy nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web ở đâu uy tín, nhanh chóng và giá phù hợp. 

Hãy cùng Saobay Branding tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây 

Dịch vụ tối ưu sửa chữa nâng cấp web là gì?

Tối ưu sửa chữa nâng cấp web là dịch vụ sửa chữa, nâng cấp website, tối ưu lại mã nguồn lập trình, chỉnh sửa giao diện, thiết kế thêm nhiều tính năng vận hành, fix lỗi website đang gặp theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp website tiếp cận với nhiều khách hàng, đem lại sự tiện ích và hiệu quả kinh tế cao. 

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng giao diện website cũ, với những tính năng được thiết kế mặc định, không có sự thay đổi để hấp dẫn khách hàng. 

Điều này đi ngược lại với sự phát triển nhanh như vũ báo bão của nền công nghiệp thương mại điện tử trong thời đại số như hiện nay. 

Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần đưa ra các giải pháp, sử dụng các dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web để đảm bảo sự phát triển. 

 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web tại Saobay Branding. 

Với 10 năm hoạt động, Saobay Branding được nhiều người biết đến với những dịch vụ chăm sóc web uy tín, chuyên nghiệp. Với tiêu chí, đặt sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, Saobay Branding đã thành công khi mang đến hàng triệu những website chuyên nghiệp, hiệu quả cho khách hàng. 

Dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web tại Saobay Branding vẫn luôn là một lựa chọn uy tín của khách hàng

Chuyên nghiệp 

Saobay Branding chính là đơn vị vận hành với hệ thống quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Trải qua hàng ngàn những dự án lớn nhỏ đến từ cả trong và ngoài nước, Saobay Branding thể hiện sự chuyên nghiệp khi tạo dựng nên sự tin tưởng của khách hàng trong suốt quá trình làm việc bài bản với thông tin rõ ràng, minh bạch. 

Uy tín 

Uy tín của một thương hiệu luôn là điều quan trọng, là tiền đề để chính thương hiệu đó phát triển lâu dài. Với Saobay Branding, điều này càng được chú trọng. Đến với dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web của Saobay Branding, khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tin cậy về cả chất lượng và giá thành. 

Saobay Branding hỗ trợ tư vấn, gửi đến bạn những chiến dịch phù hợp, chất lượng và tối ưu nhất trên thị trường. 

Bạn hoàn toàn chủ động được tài chính, tự quản lý ngân sách trong quá trình sử dụng dịch vụ. Saobay Branding sẽ đưa ra những chiến lược hợp lý. 

Mọi thông tin đều được Saobay Branding công bố minh bạch, rõ ràng. 

Sáng tạo 

Dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web không chỉ đơn giản là thay đổi, sửa web, thiết kế web chuyên nghiệp, nâng cấp website mà còn cần sự sáng tạo và luôn thấu hiểu được tâm lý khách hàng. 

Sáng tạo trong giao diện web, thiết kế web, nắm bắt được những điều khách hàng mong muốn đây chính là những điều bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của Saobay Branding 

Dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web có thực sự cần thiết? 

Website chính là bộ mặt của một doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và tối ưu nhất. Hiện nay, người dùng internet ngày một tăng cao. Nếu như website không thay đổi, không thường xuyên cập nhật và nâng cấp thì sẽ dần bị đào thải so với những website đối thủ, dần mất đi một lượng khách hàng quen thuộc. 

Điều này, khiến cho website cần phải sử dụng các dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web. Và nếu web của bạn đang gặp 2 vấn đề sau thì cần phải sử dụng dịch vụ này càng sớm càng tốt. 

  • Website đối thủ đã và đang phát triển, ra đơn hàng mỗi ngày, lượt tiếp cận khách hàng cao còn website của bạn vẫn đang loay hoay với giao diện web không bắt mắt, lượt tiếp cận thấp và đơn đặt hàng thì không đều mỗi ngày. 
  • Lượt traffic không có hoặc nếu có thì lượng chuyển đổi lại thấp, không đáng kể. 

2 vấn đề này chính là lý do bạn cần nên nâng cấp website để web của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Việc lựa chọn một công ty để sử dụng dịch vụ hay một freelancer thiếu kinh nghiệm sẽ khiến web của bạn trở nên tệ hơn, mã nguồn bảo mật kém, thiếu chuẩn SEO… 

Vậy nên cần phải lựa chọn một công ty uy tín, chuyên nghiệp và đảm bảo được quyền lợi, chiến dịch cho khách hàng. 

Saobay Branding chính là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web

5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web 

Khi sử dụng dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web của bạn sẽ được khắc phục những lỗi phổ biến, nâng cao chất lượng web, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. 

  1. Khi áp dụng những kĩ thuật tiến bộ của công nghệ thiết kế website 2.0 cùng với các phần mềm quản lý để tối ưu nâng cấp website giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí trong quá trình quản trị trang web. 
  2. Trong quá trình nâng cấp website, bạn sẽ dễ dàng trong việc biên tập, chỉnh sửa, cập nhật và quản lý trang web. 
  3. Mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp ra toàn thế giới, đồng thời mở rộng thị trường trang web bằng những chiến lược Marketing Online như SMS Marketing, Email Marketing, Google Ads, hay SEO Website… đây là những điều mà ở một website cũ không thể làm được. 
  4. Dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa web còn tạo ra một hệ thống hỗ trợ các tin tức liên quan đến doanh nghiệp, quản lý hàng hoá một cách dễ dàng, thuận tiện và khoa học. Tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác hoặc khách hàng khi truy cập website và lựa chọn khi mua sản phẩm tại website. 
  5. Bên cạnh đó, việc tối ưu nâng cấp sửa web không hề làm mất đi những dữ liệu gốc đang hoạt động, cũng không làm mất đi vị trí top Google của trang web

Saobay Branding cung cấp các dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, Saobay Branding hiểu được những vấn đề mà website gặp phải, từ đó biết đưa các phương pháp, dịch vụ hợp lý để cải thiện cho website tốt hơn. 

Các dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web tại Saobay Branding bao gồm: 

  • Sửa web, tối ưu tốc độ cho web

Đối với khách hàng, khi truy cập một trang web tốc độ trang web là một điều tác động lớn đến trải nghiệm của họ. Khi một trang web mất quá nhiều thời gian chỉ để tải, load những thông tin, điều này sẽ giảm thời gian khách hàng ở lại trên web. Ngược lại, nếu tốc độ tải trang nhanh, thì lượng chuyển đổi càng cao, khả năng mua hàng hay sử dụng dịch vụ của website càng lớn. 

Đối với Google, Google sẽ xếp hạng thứ tự trang web của bạn trên lượt tìm kiếm dựa vào tốc độ web. Nếu tốc độ web nhanh thì khả năng đứng đầu càng cao. 

Các dịch vụ mà Saobay Branding mang lại: 

  • Sửa lỗi không truy cập vào trang web được 
  • Sửa web có tốc độ tải trang chậm. 
  • Tối ưu tốc độ tải trang trên website 
  • Tối ưu tốc độ web chạy trên mobile 
  • Tối ưu tốc độ để được Google đánh giá cao, xếp hạng thứ tự tốt. 
  • Chỉnh sửa tính năng trên web để chuẩn giao diện. 

Saobay Branding cung cấp dịch vụ chỉnh sửa tính năng trên website tuy nhiên không làm ảnh hưởng đến nội dung hay thứ hạng của trang web trên google. 

  • Cung cấp dịch vụ sửa web theo yêu cầu của khách hàng 
  • Sửa web trên nền tảng wordpress 
  • Tối ưu, nâng cấp website, cập nhật thêm các tính năng mới. 
  • Nhận sửa lỗi code, lỗi mã nguồn,…sửa lỗi 404 website. 
  • Bổ sung responsive cho web 

Saobay Branding cung cấp các dịch vụ nâng cấp, cập nhật, sửa lại bố cục web đúng với yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, còn nhận sửa web theo công nghệ HTML5 và CSS3. 

Với các website có bố cục, giao diện cũ, lỗi thời, sẽ gặp những khó khăn không thể phát triển, mở rộng các chức năng hay nội dung của web.  Vì cần được bổ sung responsive cho web. 

  • Nâng cấp tính năng SEO web 

SEO là một điều quan trọng trong website. Với công nghệ lập trình website, điểm SEO chiếm 40% trong xếp hạng SEO trên google. 

Saobay Branding với những kinh nghiệm thiết kế web chuyên nghiệp sẽ nâng cấp website theo các tiêu chí chuẩn SEO tốt nhất. 

  • Hỗ trợ sửa lỗi trang web do đơn vị trước đây không tiến hành bảo trì. 

Saobay Branding hỗ trợ: 

  • Sửa web khi bị hacker xâm nhập 
  • Sửa web khi gặp lỗi không upload được hình 
  • Sửa web khi bị lỗi font chữ 
  • Sửa web khi gặp lỗi bị Google chặn không index 
  • sửa web khi bị chuyển hướng link xấu, chèn mã độc 
  • Sửa web khi gặp lỗi trắng trang

Dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web tại Saobay Branding cam kết: 

  1. Thái độ trong quá trình làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất 
  2. Đảm bảo đúng tiến độ trong quá trình làm việc về cả mặt thời gian và không có bất cứ chi phí nào phát sinh. 
  3. Hoàn thiện, hỗ trợ giao diện website theo hướng chuyên nghiệp, tiện lợi, hiểu được khách hàng. 
  4. Đội ngũ nhân viên luôn tư vấn và hỗ trợ giải quyết những thắc mắc của khách hàng trong quá trình làm việc. 
  5. Hỗ trợ website khắc phục các lỗi cũ đã tồn tại và sửa các lỗi mới phát sinh. 

Quy trình tiếp nhận dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web của Saobay Branding 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc, Saobay Branding đã cải thiện được quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp, tiến bộ, nhanh chóng. 

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, thông tin của khách hàng 

Saobay Branding tiếp nhận hồ sơ, yêu cầu của khách hàng và những thông tin cơ bản về website như: địa chỉ website, nội dung website hướng đến, chiến lược kinh doanh, các công nghệ ứng dụng. 

Bước 2: Liên hệ, trao đổi với khách hàng. 

Sau khi, Saobay Branding tiếp nhận thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành phân tích trao đổi những vấn đề website gặp phải. Từ đó tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và báo giá thiết kế website chuyên nghiệp. 

Đồng thời, tiến hành cung cấp những ý tưởng, thông tin cần chỉnh sửa trang web tới khách hàng. 

Bước 3: Ký hợp đồng 

Sau khi hoàn thành quá trình liên hệ, trao đổi với khách hàng, nếu được sự đồng ý và thoả thuận từ khách hàng, Saobay Branding tiến hành ký hợp đồng làm việc, cung cấp và bảo đảm cho những lợi ích của hai bên. 

Bước 4: Thanh toán 

Khi hoàn thành ký hợp đồng, bên khách hàng cần thanh toán 30%-40% tổng chi phí của gói dịch vụ. 

Bước 5: Bắt đầu thực hiện dịch vụ 

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án đã thoả thuận, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Saobay Branding sẽ tiến hành phân tích cụ thể, chăm sóc website, nâng cấp website, thiết kế web chuyên nghiệp, nhằm mang lại hiệu quả cao cho trang web, làm hài lòng yêu cầu của khách hàng 

Bước 6: Bàn giao cho khách hàng 

Sau khi hoàn thành dịch vụ, phương án mà hai bên đã trao đổi, ký hợp đồng. Lúc này, nếu khách hàng đồng ý, hài lòng với kết quả Saobay Branding mang đến thì sẽ thanh toán số chi phí còn lại. 

Nếu có bất cứ yêu cầu nào phát sinh ngoài hợp đồng thì đôi bên sẽ cùng đưa ra phương án phù hợp. 

Đồng thời, Saobay Branding sẽ hỗ trợ, tư vấn khách hàng những vấn đề cần thay đổi để bắt kịp xu hướng trong tương lai. 

Bảng báo giá dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web tại Saobay Branding 

Ở mỗi một trang website, với mỗi một yêu cầu của từng khách hàng, Saobay Branding sẽ đưa ra những chi phí hợp lý. Chúng tôi cần có thời gian phân tích, tìm hiểu những thông tin và yêu cầu khách hàng đưa ra, từ đó sẽ tư vấn và hỗ trợ, đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng. 

Vậy nên, mỗi một website, một khách hàng sẽ có những chi phí khác nhau. Để nhận được tư vấn hỗ trợ chi phí về gói dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web tại Saobay Branding, bạn đọc vui lòng điền thêm thông tin vào biểu mẫu sau: 

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với hotline của Saobay Branding. 

Hỏi – đáp những vấn đề liên quan đến dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web tại Saobay Branding. 

  • Thời gian trung bình để hoàn thành gói dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web là bao lâu? 

Sau khi tiếp nhận thông tin, ký hợp đồng với khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành xem lại phân tích các yêu cầu mà khách hàng đã đưa ra. Thời gian sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu với từng website khác nhau, tuy nhiên thời gian thực hiện trung bình là từ 4-5 ngày. 

  • Quá trình sử dụng dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web có bị mất thứ hạng Google không? 

Câu trả lời là không. Saobay Branding cam kết luôn giữ thứ hạng website hiện đang có trên Google. 

  • Saobay Branding sửa chữa các loại web lĩnh vực nào? 

Saobay Branding nhận sửa chữa các hầu hết các loại website trên nhiều nền tảng khác nhau như: nền tảng Open Source, WordPress, Code thuần PHP, Frameworks,…, tất cả các website về: bán hàng, tin tức báo chí, bất động sản, kiến trúc, xây dựng, nội thất, giới thiệu công ty, khách sạn, nhà hàng, du lịch, tuyển dụng, blog… 

 

Một số feedback từ dịch vụ của Saobay Branding. 

Feedback 1: 

Tôi đã rất phân vân khi lựa chọn dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web tại Saobay Branding. Tuy nhiên, tôi đã cảm thấy rất ngạc nhiên và hài lòng với quá trình làm việc chuyên nghiệp bàn bản của Saobay Branding. Trang web của tôi đã được tạo từ rất lâu, với giao diện lỗi thời, tốc độ web quá chậm khiến doanh thu của tôi đi xuống, mất rất nhiều khách hàng quen thuộc. Tuy nhiên, sau khi lựa chọn dịch vụ của Saobay Branding, chỉ sau 4-5 ngày ký hợp đồng, tôi đã nhận được một trang web với một giao diện hoàn toàn bắt mắt, tốc độ web trở nên nhanh chóng, hiệu quả doanh thu của tôi đạt được rất tốt. Cảm ơn Saobay Branding rất nhiều 

Feedback 2: 

Xin chào, tôi 21 tuổi, đang tập tành xây dựng một website blog cho riêng mình. Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên trang web của tôi thường xuyên bị xảy ra các lỗi, khiến tôi rất nản và gặp khó khăn khi tiếp cận với khách hàng. Thật bất ngờ khi tôi lựa chọn dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web tại Saobay Branding, trang web của tôi đã được nâng cấp, cải thiện hơn rất nhiều. 

Ngoài ra, với một người trẻ tuổi như tôi, chưa biết nhiều về xây dựng web, Saobay Branding đã tư vấn hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình làm việc. Cảm ơn Saobay Branding. 

Trên đây, Saobay Branding đã cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ tối ưu nâng cấp sửa chữa web. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ tối ưu web uy tín, chuyên nghiệp. 

Saobay Branding rất hân hạnh khi được đồng hành, tối ưu nâng cấp website của bạn trong thời gian sắp tới. Chúc bạn thành công! 

 

Bài viết liên quan