Thiết kế web xem bóng đá, live bóng, kết quả bóng đá chuyên nghiệp

Bạn muốn thiết kế web bóng đá có thể phát trực tiếp các trận bóng đá cho mọi người cùng xem đồng thời hiển thị các kết quả trận đấu, tin tức bóng đá, tỷ lệ kèo bóng? Dịch vụ thiết kế web của CODEVIET sẽ giúp bạn thực hiện điều ấy. Thiết kế web xem bóng đá là một việc khá phức tạp và đặc thù, nó không giống với các website thông thường như web tin tức web hình ảnh…, nó là một hệ thống các chức năng khá đồ sộ.

Thiết kế web tin tức bóng đá, nhận định bóng đá

Thiết Kế Web Tin Tức Bóng Đá
Thiết Kế Web Tin Tức Bóng Đá

Đây là loại web dùng để đăng tin tức về bóng đá, các kiến thức, nhận định về bóng đá.  Thiết kế web này khá đơn giản nhưng cần chỉnh chu về giao diện cũng như việc chăm sóc website cần chỉn chu.

Chức năng chính khi thiết kế của dạng web tin tức bóng đá này bao gồm:

 • Thiết kế phần hiển thị bên ngoài: Giao diện trang chủ, giao diện trang danh mục chuyên đề, giao diện trang chi tiết khi xem bài viết, các tính năng tính hợp bao gồm nhận xét, đánh giá sao và các liên kết chia sẻ lên mạng xã hội…
 • Thiết kế phần hiển thị bên trong ( admin panel –  trình điều khiển dành cho người quản trị, chủ website) : Chức năng tạo và quản lý danh mục chuyên đề, tạo bài viết chi tiết, quản lý chỉnh sửa bài viết.
 • Hỗ trợ tự động lấy bài từ các website khác về và đăng lên web của mình.

Giá thiết kế web tin tức bóng đá tại CODEVIET là 5,500,000đ

Thiết kế web kết quả bóng đá, tỷ số kèo

Thiet Ke Web Soi Keo Bong Da

Với loại web dạng này hướng về các tính năng chuyên nghiệp hơn bao gồm:

 • Tính năng tự cập nhật tự động các bảng kết bóng đá của các giải, trận đấu mới nhất trên thế giới
 • Tính năng cập nhật bảng tỳ lệ kèo tự động
 • Tính năng tự động lấy bài từ các website tin tức bóng đá
 • Bao gồm tất cả các tính năng của mục thiết kế web tin tức bóng đá phía trên.

Tất cả các tính năng này được thực hiện nhờ vào nguồn cấp dữ liệu, nguồn cấp này gọi là API. API này sẽ do một tổ chức công ty nước ngoài thay chúng ta cập nhật liên tục các tỷ số và gửi nó lên server để chúng ta có thể lấy về tự động và hiển thị lên website của chúng ta. API này khách hàng sẽ tự trả phí để sử dụng, thông thường sẽ trả phí theo tháng hoặc theo năm tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Giá thiết kế web kết quả bóng đá rơi vào khoản 35,000,000đ ( chi phí thiết kế giao diện website và tính năng trang web) chưa tính chi phí API do khách hàng tự trả cho nhà cung cấp.

Thiết kế web livestream bóng đá xem trực tuyến

Thông thường hệ thống web live bóng sẽ có hai dạng là Live thủ công và Live tự động, dưới đây là tóm tắt giải thích về hai loại này mới các bạn tham khảo:

Thiết kế web xem bóng livestream thủ công

Chủ web bóng sẽ Live các trận từ máy tính thông qua một phần mềm do bên mình cung cấp và cài đặt (OBS hoặc phần mềm tương tự có chức năng Livestreaming).

Các yêu cầu cần thiết khi thiết kế web live thủ công:

 1. Nhân sự trực nhật để Live
 2. Đầu tư phần cứng, phần mềm gồm  (Ít nhất 1 bộ máy tính có cấu hình vừa đủ để Livestreaming, phần mềm Live chuyên dụng)
 3. Đầu tư tài nguyên máy chủ ảo (VPS) để lưu tạm Video ( chi phí tùy thuộc vào lượng người xem)

Quy trình Live trận sẽ gồm các bước sau:

 1. Máy tính được nối trực tiếp với internet và bắt đầu Live bằng phần mềm như OBS…, dữ liệu video sẽ được ghi hình và đẩy trực tiếp tới website thông qua một phần mềm được kết nối từ máy tính lên máy chủ ảo. Ở bước này mục đích là lấy liên kết Video trực tiếp có đuôi .m3u8 để chèn vào website
 2. Tạo trận trong bản quản trị web, đưa link vừa tạo ở bước 1 vào player thông qua các chức năng trong bản điều khiển admin.

Ưu điểm của dạng này là tiết kiệm được chi phí, nhược điểm là tốn nhân sự. Giá thiết kế web live bóng thủ công rơi vào khoản 18-30 triệu

Thiết kế web live bóng, web xem bóng tự động qua API

Bài viết liên quan